Banner 1
Banner 2
Banner 2
Khu vui chơi trẻ em
Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 3
Banner 3
Banner 3

Thời trang và Ăn uống Biển Xanh Xin kính chào quý khách !

13/09/2017 1261 lượt xem

Nhà hàng Biển Xanh là một trung tâm mua sắm, thời trang và ăn uống tọa lạc tại trên tuyến đường trọng điểm đi ra khu du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né thuộc số 118 Thủ Khoa Huân thành phố Phan Thiết.

nha hang bien xanh toan canh  nha hang bien xanh mat truoc
nha hang bien xanh toan canh  Quan an ngon o phan thiet

Đây gần như là một trung tâm thương mại với tầng trệt là khu thời trang trẻ em – giầy dép – phụ kiện, tầng 1 là thời trang nữ, thời trang nam thuộc tầng 2. Đặc biệt, tầng 3 là nhà hàng với các món ăn ngon Trung Hoa hấp dẫn và tầng 4 là khu vực cà phê.

  

Trước khi đến với khu vực nhà hàng, quý khách có thể thỏa thích mua sắm, lựa chọn cho mình những món đồ thời trang ngay tại tầng trệt, tầng một và hai của nhà hàng Biển Xanh. Nơi đây hội tụ đủ quần áo, phụ kiện cho nam và nữ. Đặc biệt, hệ thống của chúng tôi có cả shop thời trang dành cho trẻ em. Tất cả luôn đem lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái khi mua sắm tại đây.

Thời trang nữ nhà hàng Biển Xanh  Thời trang nam nhà hàng Biển XanhPhụ kiện, đồ bé nhà hàng Biển Xanh  Khu vực thu ngân, nhà hàng Biển Xanh

Tiếp đến là khu vực nhà hàng của nhà hàng Biển Xanh, tại đây chúng tôi chọn những món ngon, đảm bảo vệ sinh, không gian đẹp và ấm cúng. Những món ăn được các đầu bếp ở nhà hàng Hoa ở Chợ Lớn về chế biến theo phong cách Hồng Kông, với mong muốn trở thành một quán ăn ngon ở phan thiết mang đến hương vị truyền thống, làm nên những món ăn đậm đà và hấp dẫn.

Nhà hàng Biển Xanh - Quán ăn ngon ở Phan Thiết   Nhà hàng Biển Xanh - Quán ăn ngon ở Phan Thiết
Nhà hàng Biển Xanh  Nhà hàng Biển Xanh
Nhà hàng Biển Xanh  Nhà hàng Biển Xanh

Khi đến với trung tâm mua sắm của nhà hàng Biển Xanh, trong khi chờ đợi người thân mua sắm quý khách có thể thưởng thức tách cà phê thư giãn với những âm nhạc được chọn lọc trên lầu 4. Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Phan Thiết xinh đẹp khi thưởng thức cà phê hạt biển xanh thì không thể không có gì tuyệt vời bằng.

Cafe Nhà hàng Biển Xanh  Cafe Nhà hàng Biển Xanh
Cafe Nhà hàng Biển Xanh  Cafe Nhà hàng Biển Xanh
Cafe Nhà hàng Biển Xanh  Cafe Nhà hàng Biển Xanh

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, tinh thần mến khách. Nhà hàng Biển Xanh sẽ là một quán ăn ngon ở Phan Thiết và là trung tâm mua sắm đáng tin cậy quý khách trong những giờ thư giản hay những kỳ nghỉ khi ghé thăm thành phố sôi động và nhộn nhịp này.

NHÀ HÀNG CÀ PHÊ BIỂN XANH

Địa chỉ: 118 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3626 66 88
Email: bienxanhshoppt@gmail.com

Đăng ký NewsLetters

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi

© 2017 Bản quyền thuộc về Nhà hàng - Cà phê Biển Xanh
Đang online: 2 | Hôm qua: 39 | Thiết kế bởi Tính Thành.
Top