Banner 1
Banner 2
Banner 2
Khu vui chơi trẻ em
Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 3
Banner 3
Banner 3

Những quán ăn ngon ở Phan Thiết

20/02/2019 123

Các quán ăn ngon ở Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết không có nhiều hàng quán như ở Mũi Né vì không tập trung nhiều khách du lịch. Tuy nhiên nếu không có điều kiện vào Mũi Né thì bạn hãy thử các quán ăn sau, cũng không quá thất vọng 

Nhà hàng Biển Xanh gây ấn tượng với thực khách không chỉ bởi những món ăn ngon mà còn nhờ không gian hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Một trong những quán ăn ngon ở phan thiết mà các bạn nên ghé qua.

Tại đây, quý khách sẽ được thưởng thức những món điểm tâm (Dimsum) được chế biến chuyên nghiệp với thực đơn phong phú, chuyên về ẩm thực Hồng Kông. Có thể nói các món ăn ở nhà hàng Biển Xanh có sự hội tụ đầy đủ từ hương, sắc, vị đến cách bày biện, trang trí. Một món ăn ngon phải đảm bảo đẹp mắt, dậy hương thơm làm say lòng thực khách, các vị ngon của đồ ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi, và cách trình bày thật ấn tượng.
quán ăn ngon ở phan thiết
 
Các đầu bếp của nhà hàng Biển Xanh là những đầu bếp được tuyển chọn tại nhà hàng Hoa ở Chợ Lớn về đây nhằm tạo nên những món ăn theo chủ đề, đa dạng để thực khách có thể cùng nhau thưởng thức và chia sẻ với người thân.
 
Bên cạnh đó, nhà hàng Biển Xanh có đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhẹn, chu đáo và chuyên nghiệp, luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ cũng như các yêu cầu tiệc theo chủ đề của quý khách.. hãy đến với những quán ăn ngon ở phan thiết

 

NHÀ HÀNG CÀ PHÊ BIỂN XANH

Địa chỉ: 118 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3626 66 88
Email: bienxanhshoppt@gmail.com

Đăng ký NewsLetters

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi

© 2017 Bản quyền thuộc về Nhà hàng - Cà phê Biển Xanh
Đang online: 3 | Hôm qua: 93 | Thiết kế bởi Tính Thành.
Top